TEAM SEPTEMBER TO AUGUST

Pansin ko lang halos yung mga ka same EDD ko for september gave birth this august, ang aaga manganak napepressure tuloy ako. Kamusta ang Team September dyan ano ano na po ang nararamdaman nyo at ano ano ang mga ginagawa nyo na para makapanganak na ☺️ #teamseptember

61 Các câu trả lời

same here mommy. 39 weeks na tomorrow pero close cervix padin. puro mga braxton hicks ang nararamdaman. pero may times naman na sobrang sakit ng balakang, pelvis hanggang legs pero di naman tuluy tuloy. ang gusto ni doc 40 weeks ako manganak pero napparanoid ako sa mga nababasa ko. pero ayun nga, positive lang dapat. same din tayong lumalakas kumain. kaya tuloy pinipilit maghinay hinay baka sooner or later magllabor na. haha goodluck satin mommy. have a safe delivery 💛💛