TEAM SEPTEMBER TO AUGUST

Pansin ko lang halos yung mga ka same EDD ko for september gave birth this august, ang aaga manganak napepressure tuloy ako. Kamusta ang Team September dyan ano ano na po ang nararamdaman nyo at ano ano ang mga ginagawa nyo na para makapanganak na ☺️ #teamseptember

61 Các câu trả lời

Nga po pala my Nagpaswabtest na po ba sa inyo mommy? sakin kasi required sa private lying na pinag che check upan ko eh. 1,500 ang fee sa kanila i took it last Aug. 26 sana lumabas agad ang result and hoping for a NEGATIVE. 🤞🙏

4y trước

ako mommy nagpaswab nung 35 weeks and 3 days plng at nag positive ako for 14 days quarantine ako.. ngayon 37 weeks nako buntis naka 11 days quarantine nako sana nga matapos ko muna quarantine ko bgo ko mailabas si baby asymptomatic naman ako .. kht ano wala ako nrmdaman symptoms ni covid