TEAM SEPTEMBER TO AUGUST

Pansin ko lang halos yung mga ka same EDD ko for september gave birth this august, ang aaga manganak napepressure tuloy ako. Kamusta ang Team September dyan ano ano na po ang nararamdaman nyo at ano ano ang mga ginagawa nyo na para makapanganak na ☺️ #teamseptember

61 Các câu trả lời

sameee! 38 weeks na ako ngayon and most of the women I know na kamonth ko, nauna na sa akin nanganak. yung iba nga later pa sa due date ko, nakapanganak na huhu gusto ko na rin pero sept.13 due date ko 😭worried din ako kasi baka lumaki ng todo si baby sa loob and baka di ko makayanan mainormal 😥

4y trước

ako september 12 via 1st utz pero august 31 if via LMP