TEAM SEPTEMBER TO AUGUST

Pansin ko lang halos yung mga ka same EDD ko for september gave birth this august, ang aaga manganak napepressure tuloy ako. Kamusta ang Team September dyan ano ano na po ang nararamdaman nyo at ano ano ang mga ginagawa nyo na para makapanganak na ☺️ #teamseptember

61 Các câu trả lời

still no sign 😔37 weeks and 2 days ginawa ko na lahat wala padin talaga naiingit nalang ako da mga team sept na nakaraos na 😔 i.e ko na sa tuesday sana talaga open cervix na ako anlaki na ni baby sa tyan ko 😣

4y trước

Hala Mommy, diet na tayo iwas na sa carbs kaso kasi di natin mapigilan no kung kelan kabwuanan dun tayo lumalakas kumain. I experience that sa 2nd baby ko nagpakampante ako, hindi ako cs kaso yung hiwa ko hanggang pwet.