mga mi ask ko lang po meron po ba dto na nagkalagnat ang anak (2y/o) ng 1 week pero naging ok nmn?

Panotice po

1 Trả lời

based from experience. kapag due to colds and mild cough, hindi inaabot ng 1 week. kapag 3days ang lagnat na walang ibang symptom, dinadala na namin sa pedia for assessment. it could be uti. may 1 time, umabot ng 4days, roseola. may 2 times na umabot ng 5days kaya balik kami sa pedia, may dengue. kindly consult pedia.