hilab ng tiyan at sakit ng puson

panong hilab po ng tiyan ang nangyayari sa inyo mommies?? sakin kase parang madudumi ako, na bloated dhil sa tubig.. tas kumikirot po ang puson ko.. Dapat na po ba ako magpadala sa hospital? galing po kase ako kanina don, 2cm palang po ako.. worried na po kase ako knina pa ko IE pero now lang po ako dinugo.. TIA ?

2 Các câu trả lời

Lakad lakad lng at squat para magtuloy ang pagbaba ng baby, kpag every 5 mins na ang interval ng sakit ng tyan malapit na po lumabas si baby nun

Ganyan po ako nung manganganak na ako. Sobrang sakit ng puson ko tapos nung pumutok na panubigan ko ganyan para natatae ang pakiramdam