natatakot ako now

hilab po ba yung kumikirot yung tiyan ko na parang may tumutusok sa ilalim ng dede ko sa tagiliran? ang sakit kase sobra tas mawawala mamaya tas babalik din. pero hindi sumasakit likod ko at balakang at yung vaginal ko and walang any discharge. hindi naman heartburn o constipation kase alam ko feeling non im 13 weeks pregnant

1 Trả lời

hi mi usually po ganyan din nararamdam ko pero intermittent, nawawala naman currently at 14 weeks. nag eexpand kasi abdomen natin because of growing baby accdg sa OB ko.