Pano po ba mapapadali ang panganganak para mainormal si baby salamat po

10 Các câu trả lời

masasabi ko Sayo mi wag masyadong mag isip Kasi ma stress kalang ganito Kasi Yan as long as naka position Naman si baby Ng Tama eh Kayang kaya mo ya e normal mas magana kung sa hospital ka talaga manganak Kasi daming paraan na pweding Gawin pwedi ka e enjus para mabilis lang Ang pagpanganak mo kahit masakit Worth it Naman tapos pag Hindi Naman enjus kaya lang talaga eh sa pag eri mi ganito Yan syempre habang naka higa ka sumasakit tyan mo tapos humihilab sa hilab palang mi eh talagang kahit dimo Yan sadyain e eri mapapa eri ka talaga sa hilab Ng tyan mo Ang Gawin mo sa pag eri mo huminga Ng malalim gamit Ang ilong wag sa bibig tapos sabay angat Ng ulo kapag nag eri kana din tingin sa top Ng tyan mo wag sa kung saan saan tapos pag tumigil sa pag eri ibuga mo lang sa bibig mo ganun lang mi ulit ulitin mo lang Hanggang sa lumabas si baby dapat din laliman mo Ang pag eri mo isabay mo dun sa hilab Ng tyan mo ganun ginawa ko mi nakaraos ako Ang bilis

tagtag is the key mhie. Nanganak ako nung January lang, super. tagtag ako pag ka 37th week, buhat ako 2 galon ng alcohol magkabilang kamay akyat baba ng hagdan tas pabagsak sa pwerta, nilalagyan ko ng pressure ung pag baba ko para matagtag talaga, tas squat everyday na, thrice a day pa. kain din ako pineapple at inom pineapple juice. Pagod na pagod ako at sumakit katawan 😅 pero worth it naman nainormal ko ang baby boy ko kahit maliit sipit sipitan ko, nag internal bleeding ako laceration sa cervix mismo, pero maagap naman OB ko. Sadyang maliit cervix ko kasi maliit lang baby ko 2.4kg lang pero naglaceration padin ako. okay naman ako ngayon mag 9mos na baby ko 🥰

11mo trước

mi patahimikin nyo na ang pinya hahahaa walang kinalaman sa paglelabor yan 😅

iba iba tayo ng pagbubuntis mamsh, iba ibang way rin tayo ng panganganak may nahihirapan meron rin naman nanganak ng mabilis lang kagaya ko😅 pero mii eto lang dapat tandaan mo pag alam mong manganganak kana tatagan mo loob mo, wag kang kakabahan tsaka tips sa pag ire lang mii wag kang sisigaw dahil mapapagod ka kaagad, ang gawin mo kapag nasa delivery room kana kapag iire ka gawjn mo yung parang napopopoo ka lang yung popo na parang mahirap ilabas kaya need mo iire ng todo. kapag sinabi ng nagpapaanak sayo na push ire ka ng todo then pag sinabi stop hinga ka lang. pray ka rin mii na sana mairaos ng maayos ang panganganak mo.

iba iba po bawat babae lalo na ang pain tolerance. basta umire ka lang ng malakas hold mo 10 seconds pag humilab, wag kang iire hanggang di humihilab dapat naka rest ka nun. ire ka pag sinabi ng mga nag aassist sayo. tatagan mo loob mo at isipin mong kaya mo. yun lang yon, no need magpatagtagag, mag exercise or what. mas better i reserve ang energy. kasi nagpatagtag ka o hindi, same lang din ang sakit pag andun kana sa labor at delivery room. lalabas po si baby pag gusto na nya. goodluck!

depende po yan sau momsh kung manipis lang ung cervix mo, madali ka lang manganganak pero kung hindi, hindi po. ako kc di ako naglakad lakad masyado. pag 37 wks, nagprim rose ako ng umaga then hapon nglabor na gang 8pm nanganak na agad kc manipis daw cervix ko. kaya depende po tlga yan. do ur own research nlng ein cguro. :) this is my own opinion

mag,lakad,squat,lumaklak ng pineapple juicet,pray wag m stress tas kausapin mo si baby.un gnwa ko ayun 4hrs labor 10min umire.pero iba iba tlga tayo mag buntis .

Exercise lang mi. Tsaka tiwala lang. wag maunahan ng kaba. Mahirap pero worth it, promise.

me..natagtag ng sobra ayon nag premature ..skl

11mo trước

7 mons po ..bumyahe po kasi ako nun to province.kaya ganun

exercise po kayo Mile

walking and squat po