Worried?

Pano po tanggalin kulangot ni baby. First time mom po. Salamat sa sasagot. 11 days palang po si baby ko. Nagwoworry po kasi ako.

40 Các câu trả lời

cutton buds sis tas tong para pang ipit sa gulangot ni baby pag mahirapn ka kunin meron kasi minsan pag ginagamit ang cotton buds di nakukuha agad at lumoob ung kulangon kaya kaya dapay gumamit ng pansipit .ung pansipit ng gulangot a heheheh at gawin ito pag tul9g si baby

Pagkapaligo lalambot un mga dumi sa ilong...gumamit ka ng cottonbuds na pang baby mas maliit sya kesa sa pang adult...ayun gamitin mo pangkuha...Usually nasa medyo nasa bungad lang naman un kulangot... wag mo ipapasok sa pinakaloob..ganun ginagawa ko...

Hi. I spray Nasoclear sa ilong ng baby ko tapos gumagamit ako ng baby cotton buds. Nasoclear para lumambot yung kulangot para di mahirap tanggalin at hindi masakit para sa baby. 😊

salinase po mommy dahan dahan lang pagpatak kung newborn. mga anak ko kasi ngayon pag nilalagyan ko umuubo hehe but effective sya lalambot kulangot mas madali tanggalin.😊

bili ka ng salinase sis, pwede siya OTC.. then un kulangot or sipon niya lalabas ng kusa.. gamit ka lang ng baby cotton buds to rock en roll.. 😂

cotton buds, basain ng warm water. Do it right after mag babath ni baby po. ☺️ wag po isasagad, okay na yung bungad bungad lang.

salinase basain mo Yung cotton buds. may smaller sizes nmn good for babies. ska mo dahan dahan kunin Yung nanigas n kulangot.

bili ka ng cotton buds for baby. yung maliit lang talaga ang tip. basain lang ng konting water. mas okay kung tulog si baby.

Cottom buds lang po pinangtatanggal ko. May mini po yan. Kasya sa ilong ni baby. Brand po is mimiflo or sanicare.

Cotton buds po tas basain mo ng water lalambot yun. Pag matigas wag mo po pilitin muna baka masugat si baby