Worried?

Pano po tanggalin kulangot ni baby. First time mom po. Salamat sa sasagot. 11 days palang po si baby ko. Nagwoworry po kasi ako.

40 Các câu trả lời

Cotton buds po lagyan mo ng baby oil tapos dahan dahan mo lang iikot sa ilong ni baby, tanggal lahat yan

huwag mo iforce na tanggalin pag matigas. pwede ka gumamit nun salinase pag ayaw talaga matanggal

ayan po super liit lng po ng dulo nyan momshie yan ang bili mo mura lng nmn yan wala pang 50pesos

cotton buds po na babyflo ang tatak maliit lng po un pang baby po tlga. pero dahan dahan lang

pwede rin po kayo gumamit ng nasal aspirator. may nabibili po sa supermarket at drugstore.

Yung maliit po ba cotton buds na pang baby at habang tulog. Dapat super careful po.

my nose pick din po na png bby. .yan ginagamit. .tingin po kyu sa shopee. .hehe

cotton buds nilalagyan ko onting baby oil pra lumambot madaling tanggalin

bulak po tas basain tas ayun po ang ipahid lalambot po yun at lalabas

ganyan po gmit namin n cotton buds ung pang baby tlaga tska paper stem

5y trước

Anong brand po yan