baby

pano po palakihin si baby sa tummy? ?

13 Các câu trả lời

eat healthy foods and in moderation. bawal ang stress. inumin yung mga reseta na vitamins ni OB mo. Lastly monthly check up kay OB

Kain po ng mga healthy po. Balance diet po. Protein,fats,and carbo. Ingat lang po sa sweets at carbonated drinks. 🙂

Alagaan mo lang siya mabuti kumain nang tama sa oras at masustansyang pagkain .

ano pde gamot sa ubo n matigas ska sipon sa buntis.7weeks preg po slmt..

4y trước

post your own question :)

eat healthy food moms and drink vitamins na reseta ng ob mu po

Baby ko lumalaki ako gumagaan. 2x a day multivitamins ko na

Kain ka lang po ng healthy foods. Ilang months na po ba?

Be healthy lang Po at sundin ang payo Ng doktor 😊

Be safe, eat healthy foods.. Iwas stress na rin..

Eat healthy foods po. Ilang months na po ba?