Baby Weight

2 weeks lang, almost 1kilo dinagdag ng timbang ni Baby sa Ultrasound. Pano po ba hindi masyado palakihin si Baby tiyan? Ayoko ma CS ?

9 Các câu trả lời

Magdiet momsh. Inom mdami tubig. Less rice iwas sa sweets more on fruits and veggies

diet na po mhirp ilabas ang malaki .. mas ok kung dito sya lumaki kesa sa loob

diet po mamsh. wag masyado sa kanin and matatamis, nkkalaki po ng baby.😊

Natest po ba kayo for gestational diabetes? Iwas sweets and carbs po talaga.

5y trước

Yes Mommy, negative naman po ako for gestational diabetes. Pero guilty ako sa sweets for the last 2 weeks 😭 di ko inexpect na ganun agad ang laki nya.

Ano bang mga kinakain mo mamsh? Wag ka na po muna sa matatamis.

5y trước

Eggs ba mommy nakakapagpalaki din ng baby?

iwas s pgkain ng sobrang rice at sweets at malamig

bawasan ang pagkain ng rice and sweets

Iwas carbs muna sis...saka sweets

Mag fruits at gulay ka lang po Mommy.

5y trước

Oo nga Mommy. Thank you.