Pa sagot po.

Pano po malalaman kung mababa ang matress nag woworry po kse ko baka mababa matress ko baka pag lumaki na tummy ko eh mawala si baby bago po kse ko mabuntis eh panay buhat ko ng mabibigat! now po im14weeks preggy thankyou po ?

15 Các câu trả lời

Sa ob mo po kapag inultrasound ka po... Mag-2 months ang tiyan ko ng makita na mababa ang matress ko kaya bawal ako mapagod at maglakad ng maglakad hanggang 4 months... And lagi sumasakit ang puson ko kahit isang kanto lang lakarin ko...

Inunan po ang mababa, hindi po ang matris. Yun po ang sabi sakin nung nag-uultrasound sakin. Kapag mababa po ang inunan ay sasabihin po sa inyo ng OB ay bed rest o kaya po reresetahan po kayo ng pampakapit.

Pag po nasakit sa bandang puson mo. Pag naglalakad ka nakaka feel ka ng sakit at parang feeling mo may naiipit. Yun . Pero pag wala ka naman ma feel. Di yan mababa

Ma-check naman po yan ng OB nyo. Then ask na lang din sknya if mababa ba talaga. Less buhat na sis.

Si doctor po makakapagsabi. Pacheck po kayo. And iwas na po sa pagbuhat ngayon.

Pacheck up po kau sa OB nyo po para makasure.

Sa ultrasound po sinasabi naman yan ng ob

Thru ultrasound at si ob mag interpret

sa ultrasound niyo po yan malalaman.