Madalas akong sikmurain sa gabi

Pano po maiwasan ang sikmurain sa gabi 10w preggy po ako

2 Các câu trả lời

Ako madalas sikmurain lalo na sa gabi kaya nanood ako ng mga related videos ng mga doctor/nurse sa YouTube regarding pregnancies and nagbabasa ng article.. dibale ng maya't Maya ang Kain basta unti lang O small frequent diet/meal ka tapos uminom ka muna ng tubig bago kumain O after meal tska ka uminom ng tubig. pwede rin mag chew ng bubble gum pero dapat sugar less na bubble gum nakaka tulong po yun ma wala or mabawasan ang paninikmura. ngayon Hindi na ako sinisikmura

Ganyan din ako before mamshie🙂 ginagawa ko po nakain ako ng mga crackers biscuit nawawala naman po🙂