manas

Pano po ma aavoid yung pag mamanas?

12 Các câu trả lời

Ito sis article galing dito sa app may 6 ways para maiwasan ang pagmamanas. https://ph.theasianparent.com/manas-na-paa-importanteng-kaalaman

drink lots of water lng kht kumain ka mamantika or maalat basta marami tubig, qko never namanas kht anu kinakain ko basta more water lang..

Ako never ako minanas. Wala Naman ako ginagawa kundi nakahiga at inom Lang Ng tubig. Bawal Kasi ako maglalakad dahil may hemorrhage ako

inom lagi water po at i elevate lagi ang paa ☺️ 35 weeks na ko pero di ako minamanas at sana wag naman 😂😅

Drink lots of water then lagi niyo pong itaas paa niyo kapag mttulog kayo

more water, and maglakad2 and iwas sa salty foods, nkakamanas

drink ng madaming water at iwas sa oily and salty foods po

Iwas po Sa salty foods en inom po ng mdaming water

Drink lots of water po and avoid salty foods.

umiwas ka po Sa mga pagkaing mamantika