Gamot sa pag mamanas

Ano po yung pwedeng inumin na gamot pag nag mamanas po 7months preggy palang po ako pero umaakyat na sa bimti ang manas ko? #1stimemom

2 Các câu trả lời

Sabihin nyo po sa doctor nyo. Ako po kasi nagmanas din nung buntis pero since di mataas ang BP ko at sa paa lang daw, walang pinainom na gamot. Pero after ko ma-CS, mas lalo ako nagmanas, kaya may nireseta na saken pampaihi.

wala pong gamot sa manas. lakad lakad lang po or yung dalawa nyong paa iangat nyo or isandal nyo sa pader tapos tihaya ka lagyan mong unang balakang mo.. yan lang kasi ginagawa ko nung nagka manas ako