First time

Pano po kung hinda po ako nag ka spotting ok lng po ba un?? Pero isang buwan na po akng buntis. Nag pt po ako 2lingo po akng delayed last month. Ibig sabihin po ba nun di lmg po ako last month na buntis?? Or more than 1 months na po yung tyan ko??#1stimemom

First time
6 Các câu trả lời

para sa tulad ko naka experienced ng spotting. mas Better nga po yun na walang spotting para Hindi ka high risk pregnancy. Para malaman mo po kung ilang weeks/months kana po buntis ang bilang mo ay kung kelan yung 1st day of Last menstruation mo.. Halimbawa: Feb 18,19,20,21 ganyan ang LMP(last menstruation period) mo Mag start ka sa 1st day which is Feb 18 until now para malaman mo ilang mos na. pero kung di ka sure kelan huling araw ng inyong mens. magpa prenatal check up kana at ma TVS (Trans vaginal Ultrasound) Doon malaman din ilang weeks/months kana po buntis

Pwede nyo po bilangin kung ilang weeks n po kayo, basta alam nyo po ung unang patak ng huling regla ninyo. Or para sure consult na po sa Ob ☺️

Hindi lahat ng buntis mommy nagkaka spotting at yung first day of last period nyo po doon kayo magstart magbilang

Dapat po nung nag positive kayo sa PT nag pacheck-up na po kayo.

kung kailan ka nag last mens mommy un po

3y trước

ahh ok po maraming salamat po💖

pa check up