37weeks and 3days

Pano po kaya mawala yung sakit ng legs ko agad. Nag try ako mag light exercise kaso ngaun feeling ko 1st time ko nag gym sobrang sakit ng katawan lalo legs ko . Thank you po

1 Trả lời

What kind of exercise ginawa mo mamsh baka kulang sa stretching. Sundutan mo pa ng exercise ulit,dont forget magstretching muna 😊

4y trước

nanuod po ako sa youtube. yun nga po kinabukasan nag squat ako uli ok na po ngaun legs ko kaso lakad lakad and squat nalang ako ngaun hehehe nadala ako 😂