sobrang sakit ng Legs ?

Mga momsh natural lang ba na nagka cramps yung legs sobrang sakit talaga mag 6months preggy here Tia ?

7 Các câu trả lời

pa check ka po agad sis sa OB nyo po agad kasi para macheck po kung san nagca-cause ang pag sakit .kasi po sakin bumabagsak po potassium ko at ganyan unang symtoms nya sakin . kain po kayu saging at mga green na gulay po ..

more water po.. fruits..kain din lagi saging.Bago po matulog pa masaage nyo paa or legs kay hubby... effective po sa akin eh.

Sobra hirap hanggang ngayon sumasaket parin saken 8months na ako pero nakakramdam parin ako ng sakey

4y trước

same saakin. umabot ng ilang araw ang sakit ng muscles ko sa paa kahit wala na akong leg cramps. nasobrahan sa leg cramps. potasium pala kailangan at water. thanks ❤️

Same!! Ang sakit ng legs ko abot hanggang singit😔😔

kulang po kau sa potassium. Eat or drink Tomato juice.

Massage ni hubby nakakapagpagaling 🤗

nOrmaL lnG pO mOmshie.