sss

Pano po kapag my ongoing salary loan po ako sa sss the kakapafile ko lang po ng mat1 ko sa employer ko po edd ko po is august hindi po ba maaapektuha yung matben ko po dahil my ongoing salary loan po ako

3 Các câu trả lời

Sa pagkakaalam ko po hindi. Kasi iba ang loan sa benefits. As long as updated po ang monthly contribution nyo dun po yata ikakaltas ang loan nyo. And pag updated po kayo eh legible po kayo na makakuha ng benefit.

No kasi magkaiba un. Matben mo is benefits mo hindi un pwde kaltasan sa loan mo

No. Kc.magkaiba po sila