neo penotran application

Pano po ilagay yung neo penotran sa loob ng vagina? Parang ointment po ba ito?

1 Trả lời

Suppository yan sis, tama po ba? Iiinsert mo po using your hintuturo. Then dapat po as much as possible buong finger yung maipapasok mo po. To make it easier po, pwede mo po ilagay muna sa chiller yung suppository sis para malamig and medyo madulas na. Di ka rin po dapat bumangon after ilagay kaya mas maigi before bedtime mo po iinsert.