Hirap tumae

Pano po ginagawa niyo kapag hirap po kayo tumae nakakatakot iire ng iire para lang lumabas yung tae eh. Sobrang hirap ako at sobrang sakit na ng tyan ko kakapigil.

69 Các câu trả lời

Same, even before nung di pa ko preggy constipated na talaga ako mas lumalala ngayon. advice ng Ob ko 4-5L of water a day and more on fruits and veggie. 2-3L a day lang ako pero complete meal ako from veggies to fruits. Pero kahit na anong modify ng diet ko ganon pa din. As per Ob nung time na umabot ako ng 2hrs sa bathroom and wala pa din super tigas and laki ng poop umiyak na din ako sobra, niresetahan niya ko ng c-lium fiber. And tinanong ko sakanya if okay lang itake yun kapag 5days na ko di nakakapoop, and as per her okay lang naman daw since natural naman yung pysllium fiber and hindi siya medicine. Cant take any milk and probiotic din kasi acidic ako.

ganyan din ako nung 3rd trimester ko hirap na hirap ako nag ka almuranas nako kaka ire ko until now na 2months nako nakapanganak ganun padin matigas pa din mas lumala pa Pati alamuranas ko nag dudugo nadin Yung pwet ko tapos pag lumabas dumi ko parang napupunit Yung pwet ako Ang hapdi sobra felling ko Pati pwerta ko masakit din lalo na Yung tahi ko sa pwerta after ko dumumi may kirot ako nararamdaman sa pwerta ka ? ano na kayang gagawin ko neto lahat na ginawa ko 🥺🥺🥺🥺

1y trước

ako po niresetahan before ng senokot ni ob 2 pcs bago magsleep...suggest to ask your ob din para sure. nawala un constipation ko lagpas 2 months after giving birth.. baka mag ok ka na rin momsh soon..

Pagkabasa ko ng post mo galing lang din ako nagpoop ng bongga 🤧 Ngayon lang to 3rd trimester, dahil din siguro sa pglaki ni baby. Naiiyak na ko hindi nman matigas poop ko pero masakit lumabas (kusa nman po lumalabas), grabe yung pawis ko pahirapan yung baby ko panay galaw habang nasa CR kala nya siguro lalabas na siya huhuh 1week na ko ganito lahat nman ginagawa ko fiber, hotwater, fruits, gulay..

1y trước

gatas po nakaka help talaga siya lumambot dumi. anmum dati gatas ko eh kaya kahit gang nung iire na ko kay baby nauna pa talaga ang dumi. hehe

Ako din dahil sobraang tigas ng poop ko nung fisrt at ngaun 3rd trimester ko hirap ako mag poop ang tigas tlga khit madami nako uminom ng tubig minsan ilang araw ulit bago ako makapag poop pero nung second trimester ko araw araw nmn ako nun makapag poop malambot pa ndi ko na kailngan umire ngaun need ko magire pero sempre nttakot ako mg ire lage kya minsan tagal ko sa cr mkapag poop lng..

ganyan din ako ilang weeks akong nahirapan magpoops umiiyak na ako sa inis. minsan umaabot ng 5days d ako nakakatae tapos 3rd trimester pa. minsan d nako kumakain kc naiipon ung mga kinain tapos d mailabas. suggest sakin nun magsusuppository. tapos trinay ko rin ung prune juice. simula nung lumambot na ung pupu ko. try nyo po ung prune juice mii

nako same na same 31 weeks ako now yan ang problem ko nung nag 3rd tri jusko parusa talaga ang pag poops nakakatakot sa sobrang constipated sang katutak na water at dasal na pero hirap padin may iniinom pa ko binigay ng ob ko na laxative pero sobrang hirap padin 😒 nag yoyogurt yakult at oatmeal pa ko. di kasi ako kumakain ng papaya.

jusko mga moms parehas tau ng mga narramdaman 6months na c baby ko nattakot na ako mag poops ksi sobrang sakit nag try din ako manood ng yt at kailangan dw ung mga my fiber tapus ung prutas na papaya,avocado,saging,apple,bayabas,grapes yan ung mga makkatulong dw para maging smooth dw ung pag poops

Inom po kayo lemon and cucumber water mii.. hiwain nyo lang po ng manipis lagay nyo sa pitsel with water ayun na po magiging water nyo mkktulong po sya para malabas agad yung dumi nyo kasi nkkalinis sya ng mga toxins sa katawan.. effective po skin yan at hndi ako hrap sa pagdumi 😊

ako may pag kakataon na sobrang hirap na hirap din ako mag poops wala ako magawa kundi iire sya.. kaya mas better na kumain po ng papaya kasi yun po yung nag papalambot ng poops natin, kahit po umiinom naman tayo ng tubig minsan di po sya nakakatulong para lumambot ang poops natin.

Ako non mi umiiyak habang nagpopoops. Nagka time pa na nagdudugo na talaga pwet ko haha. A Kain ka super ripe papaya everyday or pineapple. Tapos more more water kasi kahit kaka fruits mo di ka mag water, di talaga lalambot yan. Tapos problema mo 😉

1y trước

Isa pa pala na mabilis maka poops alugbati, saluyot at okra hahaha sabawan nyo lang mi. Dulas talaga yan hahahaha