Hirap tumae

Pano po ginagawa niyo kapag hirap po kayo tumae nakakatakot iire ng iire para lang lumabas yung tae eh. Sobrang hirap ako at sobrang sakit na ng tyan ko kakapigil.

69 Các câu trả lời

pwede po kayo mag ask sa ob nyo..ako po kase dati contipated den more gulay, fruits and water den pero hirap pa din sa pag dume..pero neresetahan po ako ng lactulose 20ml. bago po ako matulog yun po after 3 nights na ininom ko minsan 2 inom lang po super smooth na ng poop ko..

Ganyan na ganyan ako nong mga nakaraang araw, nag research lang din ako dito kung anong magandang gamot, sabi yakult kaya yun iniinom ko minsan once a day, minsan twice a day ayon laking tulong din naman lagi na malambot poops ko. Try mo din momsh

Mag tubig ka ng madami momsh tapos kain ka ng mga mafiber na pagkain. Ako takot ako pumoops ngayon kasi iniisip ko baka bumuka yung tahi ko 😅 Ginagawa ko hanggat hindi ako napopoops talaga hindi ako puounta ng cr, ayoko kasi umire.

Problem ko din po ngayon yan kahit pa more water ako, nahihirapan pa rin sa pag poops. Di kasi ko makainum ng yakult or any probiotic drinks dahil sa acid. Tapos di ko rin masikmura gulay ngayon at fruits huhu Buntis problem😢😅

1y trước

More on water din ako dahil din sa sobrang init eh wala din akong ibang iniinom aside sa water.

So far sa first tri mahirap magbawas pero 2nd tri ok naman. Inom ka lang plenty of water para lumambot and take ka ng mga fruits na more on fiber like banana kamote pinya. Pwede ka din mag oatmeal once a day. Yan nakahelp sakin hehe

More water and Okra water sa Umaga, inumin mo pag kagising , okra na binabad sa tubig over night, madali at mabilis kang ma poop. yan kasi iniinom ko since bawal ako sa yakult at ibang probiotic kasi GDM ako. try mo kung bet mo sya.

Mommy baka makatulong. Simula nung nag switch ako from white rice to brown rice (combination of brown, pink and black), naging smooth ang bowel movement ko. Okay din kahit brown rice lang kasi rich in fiber benefits nito.

sakin nagwowork yung prune juice na hinahaluan ko ng usana probiotics. first thing in the morning ko siya iniinom. after 1-2 hrs effortless na magpoops. even before pa ko mabuntis umiinom na ko probiotics for gut health.

ako nga po inabot ng 7days d makapoops, niresitahan aq suposotory na para tlga pang buntis, matubig naman ako, pro subrang hrap tlga, sa mga vitamins daw yan na iniinum natin, try nu po magtanong sa OB nu po.

1y trước

Yes, same here rectal suppository gumamit na din ako sa sobrang di ko mailabas yung poops ko. Inabot na ko ng 3hrs nakastuck lang sa opening ng pwet ko yung poop. After 20mins of rectal suppository, lumabas na yung super tigas na poop.

Mi sakin ang laking tulong po ng Birch tree na choco or kahit ung milk siguro. everyday poops ko minsan twice pa. sobrang smooth ng pag poop ko nung preggo pa. try niyo rin po baka effective sa inyo 😊