pano po gagawin pag mag lilinis na nag hiwa ng keps ?

2 Các câu trả lời

Pwede ka gumamit ng betadine feminine wash, tatlong patak po tas halo mo sa tubig, 3x/day po yun tapos tap water lang gamitin mo, kasi po pagmaligamgam baka matunaw ng water yung ginamit na sinulid at baka bumuka po sugat niyo.

6y trước

Gagawin mo siyang para yung ordinary feminine wash sis. Paghuhugas mo po.

hugas lang po ng may maligamgam na tubig tapos lagyan ng konting alcohol yung sanitary naphkin para agad matuyo ang sugat ng keps

6y trước

mild soap lang gamitin like jhonson or tender care para di ma iritate.basain mo muna un cotton bago mo ikuskos sa sabon tapos pg mg babanlaw na sabuyan mo ng warm water un may pinakuluan ng bayabas