Iaabot sa Doctor or Midwife

Mamsh Pag nanganak syempre sila ang mag bibihis at mag lilinis kay baby ano po complete list na ibibigay sa knila????

4 Các câu trả lời

Baru-baruan... Sumbrero... Mittens... Botties ... Panjama... Receiving blanket... Diaper... Alcohol... Bulak... Ilagay mo po sa isang malinis na lalagyanan para isang abutan na lang...

Sabi sa akin sa hospital daw manggagaling ang first damit ni baby. Sa private ako magdedeliver.

5y trước

Manilamed

Pranela, tie-side shirt,,pajama, socks and mittens,,alcohol,top to toe wash.diaper..

5y trước

Yung pranela po ba yung parang hood na pang swaddle

5 lampin set ng barubaruan ng baby 1diaper 1pranela, bulak baka needs

5y trước

Sige po Salamat