May Manas po ako

Pano po ba mawala Yung Manas?#firstbaby #pregnancy

7 Các câu trả lời

kain ka monggo laga mo lagyan mo kunting asukal para my lasa at more water talaga and lakad....yun ginawa ko super effective sakin.. ones or twice a day lng wla na yung pamanas ko..

more on water po tapos elevate lagi ang paa pgnkaupo at pagmamatulog po kayo elevate din, tsaka lakad2 lg po momz, ilang weeks na po tyan nyo?

Taas mo poh paa mo pag nakaupo ka or nakahiga, awag kumain ng manok yan kc yung nakakamanas.

water...eat monggo. .walking pero wag sumobra lakad..

ilakad mo mommy tapos inom ka marami tubig .

more water and more lakad