Pano po ba malalaman kung wla pong heartbeat ang baby sa tammy ?

Pano po ba malalaman kung wla pong heartbeat ang baby sa tammy ? . Ano din po reason ?

7 Các câu trả lời

mamsh wag kang masyadong mag panic sa ganyan if every month ka naman nagpapa check up maririnig mo naman heartbeat ni baby😊 been there ganyan din ako dati umabot pa sa point na kinakausap ko na mga in laws ko natatakot ako baka wala ng heartbeat si baby🤣 ayun pwede naman mag use ng doppler mamsh may nabibili sa shoppee tapos nung umabot ako ng 20 weeks may ginagamit akong app sa phone na parang doppler siya naririnig ko yung heartbeat narerecord din pero kasi di ko na need kasi simula nung nag 17 weeks ako nagstart na siyang magsipa sipa nung una di ko alam na sumisipa na pala siya kinwento ko lang sa mom ko then mga ika 18-19 weeks ko yan na lumalakas na yung kicks niya pero mamsh wag mong iexpect na araw araw may sipa kang mararamdaman sa point na yun ah kasi may times pala nag slesleep na sila nun basta 20 kicks per day relax ka na and dapat di umabot ng 2 days na di siya sumisipa😊

wala ka maramdam na pintig kahit sa puson....ako nong nagalala ako sa heartbeat ginawa ko tumawag ako sa cp while asa tenga ko totoo pala na madidinig mo or loud speaker mo sya lapit mo unti sa tummy mo...madidinig mo...

3y trước

nalala ko 4 months sya sa tummy ko... if weeks pa lang kahit ako 6 weeks di ko nga alam buntis ako wala naman ako nararamdaman na pintig or heatbeat nong pina ultrasound ko lang sya 7 weeks na ko saka ko lang nadinig ang heartbeat even timatagal ang weeks wala akong ramdaman na heartbeat pwera na lang nong nag mo nths n sya like 5 months up

ultrasound po or doppler pero effective lang ang doppler pag 16 weeks and up na. if movement naman momy, by 16 or 18 weeks dapat nay parang pintig ka na na nararamdaman.

sakin nagawa ko while kausap ko sister ko sa cp 🙂

Ilang weeks na po ba?

asa 4 months

doppler