kailan po malalaman kung my heartbeat na ung baby, pag6weeks po ba wla pa

confirmation

10 Các câu trả lời

Ako po 6wks 2days palang but with good cardiac activity na c baby, 129bpm. Praise God.🙏🏻❤️

Ako 7weeks 3days nung 1st transV ko 143bpm. 2nd transV ko kahapon 8weeks 3days 186bpm ❤️

Ako po 7 weeks 2 days last week.. 1st transV ko po ay active si baby. 167bmp 🥰

saakin po both pregnancy ko 7weeks po sila nakita and may heartbeat na 😊

nagpa transV po ako ng 7 weeks 1 day may heartbeat na po ☺️

2y trước

dun po sa hospital na napuntahan ko 1200 including my OB's fee.

Ako po 7weeks may heartbeat na nung 5 weeks wala pa

6weeks and 3days 134bmp.

sakin 6w1d .. 127bpm

At least 10 weeks po

6w and 6d 140bpm.