SSS MATERNITY BENEFITS

pano po ba makukuha ung sss benefits? Napasa ko na po mga requirements sa company namin kaso ang gulo nila. May isang buntis sa ibang branch namin nakakuha ng half ml nya. Ngyon ko lang nalaman khit hindi pa sya naka leave e kasi ako nakaleave na wala pa rin nakukuha di namn responsive mga kawork ko ? ang sabi kasi sakin dati matagal pa daw un makukuha kaya hindi ako umasa.. pwede ko kaya puntahan na sa sss? Wala tlaga kasi ako alm sa process ng sss maternity benefits ngyon lang kasi ako makakagamit. Please help me po. Kabuwanan ko na kasi need ko tlaga ng pera. ?

16 Các câu trả lời

Bago ka manganak siskung employed ka ung iba binibigay na half ni employer.. tapos half after manganak after magfile ng Mat2