Pills

Pano po ba magtake ng pills? Kase po inject ako nung una. Nung March 18 pa dapat ako may schedule ng inject. Kaso wala ngayong nag iinject sa brgy. Kaya wala pa kong turok hanggang ngayon. Balak ko sana magpills nalng. Kaso di ko po alam kng pano gumamit nun? O kung anong pills ang dapat kong gamitin. Help naman po mga mumsh. ?

1 Trả lời

Hi momshie..ive been using pills for almost 5 years..pag nagtake ako during gabi..tapos sundin mo lang yung description sa packaging..gamit ko trust pills