Inject to Pills

After po ba mag expire ng inject sa akin pwede na po ako magtake ng pills? Pano po ba ang process? Hindi po kasi ako nireregla sa inject at ang laki na rin ng tinaba ko kaya gusto ko na po magswitch sana sa pills. BF mom po ako#advicepls

1 Trả lời

ask your ob po para maturuan ka ng tamang gamit at ano hihiyang sayo. nakataba rin ang pills depende kasi sa hiyangan talaga. also normal na di nagreregla sa depo.