How?

Pano po ba magkagatas? 3 day old na po anak ko pero wala padin milk. Pero dinedede nya yung dede ko hindi ko alam kung may nadedede sya kase pag pinipiga ko wala naman nalabas.

1 Trả lời

Ako po inabot pa ng 4 days bago nagkagatas basta pa latch nyo lang po ng pa latch kay baby and eat more on sabaw, you can also warm compress your breast and gently massage then ipadede kay baby after and drink plenty of water