Paano mapipigilan ang hobby ni toddler (2yr old) ang pangungutong?

Need advised 🥺 Im pregnant with my second baby Then yung 2yr old kung anak is nangungutong minsan dinedede pa nya though wala naman na nalabas na gatas sakin nagstop milk ko nung 3months preggy nako. Subrang nasstress nako kasi subrang sensitive ng utong ko ngayun as in tapos nagsusugat pa sya kasi pag dinedede nya kinakagat nya talaga plus nangungutong pa sya pampatulog nya or minsan pag naalimpungatan sya 😭. Subrang d ko na alam ggawin ko kasi grabe nadin tantrums nya pag di sya napagbibigyan 💔 Litteral na bloody nipple na yung sakin. May advised ba kayo para maiwasan nya na #pleasehelp #breastfeeder #toddler2Y

5 Các câu trả lời

ako mi ang ginawa ko no lang ako ng no tapos iiyak siya talaga pero nung nagtagal natanggal niya din naman..Basta panindigan mo mi na hindi talaga ung hindi ka bbgay para alam nya na ayaw mo yung ginagawa niya..Takpan nyo po kapag hahawakan niya No agad po tapos kahit po umiyak siya..

2y trước

ito lagi ko gnagawa kaso parang walang effect minsan nga napapalo ko na sya sa kamay e or paa pag namamalo or naninipa sya . 🥺 kadalasan din kasi isang compound lang kami ng mga byenan ko so pag narinig nila anak ko naiyak kinukuha na or sasabhn hyaan na . kaya hrap dn ako mag discipline. hahaha bakabukod na kami ng bahay pero parang ganon din

Nkakaintindi na din yan konti. Wag neo sya sanayin at ipakita neo na mas dominante kayo na parents kesa skanya. Nwawala naman mga ayaw namin na ugali or gawain ng anak namin og pinapagalitan/pinapalo namin sila mula nung mahigit 1yr old sila😁

Ang bata kasi kailangan ma experience yung rejections mahirap as a parent pero dadalhin nila yon hanggang pagtanda. Iisipin nila na hindi lahat ng bagay madadala sa iyak.

2y trước

Hindian niyo po si baby tapos panindigan niyo.

may nakita ako sa fb yung parang unan siya na may utong, try mo mi kasi nangungutong din yung anak niya, binilhan niya ng ganong unan

2y trước

nakabili na ko neto mi kaso no effect hinagis lang 🥺 sabi kasi ng mga byenan ko nag lalambing lang kasi masusundan kaso , iba ung lambing nadugo utong ko 😔

lagyan niyo po ng kalamansi yung utong ninyo para umayaw siya ganyan din ang anak ko ganyan ginawa ko

2y trước

ty sa sagut na try ko na tu mi . actually kape pati sili kaso no effect 😅