tanong ko lng po.

pano po ba magdagdag nang timbang kasi po unang timbang ko 39 then 2nd 39.5 then naging 39 uli kumain nmn po ako,ako po ba tlag my deperensya oh timbangan hehe ?? mag 4months na po tummy this coming 24 pero d parin halata pero nkakapa ko po sya.☺️

2 Các câu trả lời

Same mamsh. From 45.5kg to 39kg. May gerd kasi ako. Kada maling kaen sinusuka ko and diet talaga ang kinakaen ko kasi mabilis umakyat yung acid ko. Pero nung inultrasound ako ok naman si baby. Kulang lang sa nutrients yung nasu supply ko sa kanya kaya nag multivitamin ako. Same tayo 4months.

Advice po ng ob ko 1 boiled egg per day.

5y trước

Everyday niyo po gawin.