Normal Lang po ba ang 2.4kg na timbang ni baby ? I'm 35weeks pregnant / coming 8months SA april21 🙏

Normal Lang po ba ang timbang ni baby via ultrasound ?? I'm 35weeks pregnant then 2.4kg na po sya ? Or need ko na po bang magdiet ??#advicepls #worryingmom

5 Các câu trả lời

avoid mo na lang mommy ang mga sweets lalo softdrinks. 36wks na ako and 3kg na baby ko based sa ultrasound ko 4days ago

hi ask kolang 8months napo tyan ko 2.15kg po timbang niya via ultrasound normal lang poba ?

Opo normal naman po. Basta wala naman sinabi OB nya na kung di normal wag po tayo mag alala. 🥰

2y trước

Hindi po ba masyado nang malaki ang 2.4kg ?

Normal lang yan sis ako din 35 weeks today ang 2.4kg si baby based sa BPS ultrasound

kailan edd mo sis

2y trước

may 13 po via ultrasound / may 28 via lmp