DIET AT 37 WEEKS

Pano po ba mag diet hehe, kagagaling ko lang pong check up today, nung 35 weeks po ako sa utz 2.3 lang sya neto lang jan 07 2021, ngayon pong nag pacheck up ulit ako sa lying inn anlaki na daw po ni baby nag woworry po tuloy ako kase ayaw ko pong ma cs. FTM po hehe 💙

2 Các câu trả lời

prepare to eat more vegetables and fruits..pro i guess hndi na liliit baby mo..kc malapit na xia lumabas

Ang pagdadiet ng buntis nag uumpisa ng 7months kaya kahit magdiet ka ngayon di na liliit si baby.