Blood pressure

Pano PO ba ma papa baba Ang Blood pressure ko PO Kasi nag range sya minsan 130/90?. I'm 8months preggy.. ngayun lang sya tumaas nung nag 8months nako ..before nung 1 month to 7months normal naman lagi BP ko 110/80 bat PO kaya nag Kaka ganun?? Pa help naman PO ...

1 Trả lời

Ganyan din po saken. Wala ding specific reason why, inadvise na pong magrest and may meds na tinetake

5y trước

Kasi kaylangan mg normal BP ko .para ma normal delivery ako ..Kasi PG ganyan dw na tumataas candidate dw ako for CS. Eh ayukong ma CS .mas gusto ko normal para maalagan ko agad si baby.