130/90 blood pressure

Does anyone here delivered your babies via normal delivery kahit mataas ang BP? 130/90 blood pressure ko at possible pa na tumaas during active labor, ayoko sana ma CS 😔 aside sa sobrang mahal mahirap pa ang recovery.Kabuwanan na ngayun. Please pa notice mga momsh sa may experience 😔 #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

aww.. safest Ang CS momsh. during active labor and actual n pag ire mo mag sho-shoot up pa po talaga bp mo. nkakataas ng bp Ang pag ire.. delikado sayo at sa baby mo..

4y trước

Hello, thanks momsh.. Nanganak na po ako last nov. 15 via normal delivery awa ng panginoon kahit 140 bp ko nairaos naman.

may iba po na cs. may iba din po nainormal...