Breastfeeding

Pano po ba lalakas ang gatas sa dede ? ano po kailangan inumin? t.y.i.a

1 Trả lời

Offer niyo lang po yung bmilk niyo☺ try niyo pong kumain ng mga lactation treats, mother nurture, more water po basta po offer niyo lang ng offer bmilk niyo😊

5y trước

Nung una din sakin mahina and ayaw niya talaga, talagang nagwawala siya iyak siya ng iyak. Eh nawalan kami ng budget pangbili ng fm non kaya no choice sakin lang talaga siya dedede tas isang gabi siyang iyak ng iyak onti palang gatas ko non tas simula non sakin na siya dumede, si baby lang naman magpaparami niyan kasi habang may dumedede sayo dun magpproduce yung gatas mo kasi may dumedede pero pag wala di siya magpproduce.