Breastfeeding

mommies help naman po pano palakasin ang gatas sa dede. i mean marami na akong gatas at tigas2 na talaga ng dede ko pero pag sinusuan na ni baby walang lumalabas. Help

13 Các câu trả lời

Engorged na po siguro breasts nyo. Try nyo po hot compress and hand express mo Yung milk. Kahit walang lumabas basta mawala ung tigas sa breasts. Use VCO. Yan ginawa Ng lactation consultant sakin.

Magwarm compress kapo. Maghand express kapag matigas ang boobs. Palatch mo lng lagi para lumakas ang gatas mo at. Mawala ang clogged.

Warm compress Massage then Pump/Latch wag mo hayaan na 4-6 hrs na hindi nag lalatch si baby or hindi ka nag ppump.

Warm compress and hand express para lumambot. wag nyong antayin tumigas kasi baka magclog ducts kayo

Pki linisin nyo po ung pinaka nipple nyo. Tapos dampihan nyo po ng mainit na tubig

Baka po may bara. Try po warm compress and massage po. Then ipa latch kay baby.

Warm compress and massage mo yung breast. Watch ka video on how to massage

Massage mo lang, or pump mo kung di nya madede ng maayos.

warm compress sa dede momsh. chaka padede ka lng

Linisin mo ung labasan ng gatas ng warm water