pano po ba??

Pano po Ang tamang paggamit NG pt??

14 Các câu trả lời

May instruction naman po sa packaging kung ilang drops at ilang mins lalabas ang result. Ang ginawa ko po noon, doon mismo sa packaging na foil ako umihi.

Umihi ka,.tas gmitin mo yun pang drops na kasama ng pT..ipatak mo sa bilog yung ihi..then hintayin mo kung ilan guhit ang lalabas..my instruction nmn ee

5y trước

Di nmn need na unang ihi ee.. Anytime pede mo gamitin.. Umihi ka sa tabo na tuyo, wlang halong kht konting tubig.. Pra dun ka kumuha ng ipapatak mo sa pT..

Mas maganda po kung sa morning na ihi nyo, patakan nyo lng po ng ilang drops tapos un na po, may instruction naman po sa PT mismo

Unang wiwi sa morning pero dapat mid catch. Sa kalagitnaan ng wiwi yung kailangan na sample.

Unang ihi sa umaga gamitin mo ung dropper 3 drops ipatak mo dun sa bilog na butas

May instructions naman po ang mga pt as far as i can recall

5y trước

Depende po kasi sa level ng HcG. Pag unang pee kasi sa morning mas mataas. Kaya yung iba kahit gabi nagPT kasi mataas ang HcG level nila. Ako mga 8PM na nagPT, twice. Positive both.

First urine in the morning po ang pina accurate..

mas maganda mag-PT pagkagising mo sa umaga..

May Halo po na tubig Kasi Yung pinatak ko

5y trước

Wag mong kunin yung naihi mo na sa inidoro. Kumuha ka ng malinis na cup tapos doon ka umihi. Wala dapat halo. Tapos mas ok kung kalagitnaan ng wiwi mo yung kukunin mo.

Patak ka lang 2-3 drops ng ihi mo