pano po ang pagbilang??

pano po ang pagbilang? sino po dtong mga mommy . 2months delayed April/May . pero nag Positive po ako June 1 na po .. tas nag PT po ako uLit last month 2PT po puro positive .. TIA po sa sasagot #pleasehelp

5 Các câu trả lời

Mag pa sched na kayo agad for trans V ultrasound para mabilang kung ilang weeks na kayo. Ako last mens ko ay April 17, irreg mens ko, January 26 ang due date ko. Kung nung march pa ang Last Period mo malamang sa December kana manganganak. Ako kasi april lmp ko kaya sa January duedate ko. Goodluck mommy. 😊

hello mommy, yung unang araw ng huling mens mo dun po ang start ng bilang. Mag pa check na po kayo sa OB or sa Health Center dyan sainyo oara mabigyan na po kayo ng vitamins for your baby.

mag pa ultrasound kana mommy para Makita mopo mag base nmn yan sa last regla mo..

Trans v from your ob lang makakasagot sayo.

Kailan po exact LMP nyo?