Baby names

Pano nyo nafeel na yun na talaga yung gusto nyong name ng baby nyo? Im having a baby girl and wala padin akong maisip na name for her. :(

14 Các câu trả lời

name ni baby namin Bryanna Ross ... kasi namatay si nanay last month rosario ung name nya so doon galing ung ross ... then c darleng bryden... para may kuha pa din sa name nya 😊😊😊 ung matagal ko ng gustong name nya.. di na nya magagamit .. pero ok lang kasi para kahit papaano my name ni nanay ♥️

Usually tumitingin ako ng maganda g meaning ng name, sa daughter ko ung 2nd name nya magkasama name ng mil at momy ko michiko (beautiful wise child) anhria (anaceta /Gloria) Sa baby boy ko since sinave sya ni god un meaning ng name nya theodore(gift from god) azarel(saved by god)

Ako lahat ng name ng babies ko kinuha nmin ng aswa ko sa character ng fushigi yuugi, favorite kasi nman mag aswa ung anime na un, btw 3 boys ang mga anak ko, lhat sila Prince. Prince Tamahome, Prince Hotohori and ung bunso ko n nsa tummy ko pa lng Prince Nuriko. 😁❤️

Yung saakin parents ko nag suggest na Julian (name ng kapatid kong namatay😢Miss na namin sya) Tapos pina dugtungan na lang samin . Renhel ang dinagdag ko shuffle na mga letters ng pangalan ni Hubby. Kaya na buo ang JULIAN RENHEL❤️

i have listed all the possible names before my child was born.. and when she arrived. i didnt use any of the names on my list. 😀 on the day may ng suggest and when we looked it up.. maganda ang meaning. so we gave her that name.

ewan ko din sis,aq nga din mag8mos na tummy q pero wla pa dn aq maisip,although may gustong gusto c hubby na name ksi sosyal dw kaso prng ayw q ksi pgprinonounce d2 bisaya sagwa pakinggan,😂😂

Ako din momsh before mabuntis dami naiisip ngaun naman wla na maisip, try mo mgsearch ng kung anong season ka manganganak, dun ako nagbase sa name ng soon to be bb girl ko. 😁

Ako po nag pa vote ng name sa side ko and side ng partner ko and ayun finally may name na kami for our Baby Girl. 💕

ako saka ung asawa ko ung nagdecide ng name for our kids. combination ng names namin and their grandparents.

try combining your name ni hubby mommy.. syempre dapat dalawa din kayo magiisip ng name nya..