Pregnant

Pano nalaman ng parents nyo na Pregnant kayo? Ung sakin nagaway pa kami ng mother ko tsaka nya nalaman ?? Inaaway nya ako mainit ulo ni mama sakin dahil napapansin nya na di na ako nanghihingi ng pang Pasador sa regla HAHAHAHA ng inaway nako dun ko inihagis ung dalawang PT ko na positive pero nung kinabukasan hinihimas na ung tiyan ko gusto pala ng Apo ?? Kaya sa mga Future momshies dyan na di pa sinasabi take your time Dadaan din kayo sa time na Kaylangan nyo sabihin sa parents nyo yan dahil sa Huli magkaanak ka man Magulang mo padin ang tutulong at magaalaga sayo ??

1 Trả lời

Totoo talaga na sa huli pamilya mo parin ang maaasahan mo ❤️