Help!

Pano Malaman If Manganganak Ka Na? Feeling mo ba na po poops ka or tumitigas tyan or something?

5 Các câu trả lời

Yes po tama, pag feeling na dudumi ka at sobrang sakit mula puson hanggang balakang ng tuloy2....

5y trước

gnun po ba un momsh?? pag po panay skit ang puson tapos mejo maskit na din po ang balakang sign na po un na nag uumpisa ng maglabor??

kapag po naninigas ung puson na abot sa balakang.. tapos madalas po ang interval

Pag sumasakit ung pusod balakang at yung sa ari po natin parang nangangalay

Nanginginig tuhod nyu po

Pano PO ba ?