Wala nakukuhang gatas si baby

Pano malalaman pag wala po nakukuhang gatas si baby sakin? Kasi antagal nya po dumede sakin umaabot pa minsan ng isang oras perogutom pa din. Hays ano pa po ibang sign na di siya nakakakuha

2 Các câu trả lời

Ganyan po tlaga pag bf momsh,, mabilis kasi naabsorve ni lo ang milk natin kaysa sa formula...kaya panay sila dede....pag madami naman wiwi nya tsaka nakakapoop naman..ibig sabihin may nakukuha po xang gatas sau

Pag meron pong ihi or pupu sa diaper ibig sabihin may nakukuha po siya.