Pumayat si baby!!

Napapansin kolang po mga mommy bumababa po timbang ni baby dati po kase medyo mataba pisngi nya ngayon po lumiit ng konti yung mukha nya imbis po na lumake sya ay parang mas lalo po syang lumiliit tsaka mahina po dumede sakin feeling kopo wala sya masyado nakukuhang gatas sakin ano po pede kong gawin para po bumalik sa date si baby ko 2weeks palang po baby ko #1stimemom #advicepls #pleasehelp

3 Các câu trả lời

naku sis same sis mahina ang gatas KO nakaka 1once lng ako nung una pero binigyan ako Ng OB KO Ng reseta gamot para lumakas lakas morelac sya tapos SA pagkaen dapat masabaw at matubig din ngaun nakaka Ilan once na ako SA isang araw pero mix padin ako SA pag papadede minsan kasi konti na labas mga after breakfast lunch or dinner sya malakas pero dapat pinapa Dede mo parin sa kanya para hind lng sya masanay sa bote Baka hind na Yan dumede sayo pag nag kataon..

Unlilatch lang mommy! Pero saken kasi mixed feed si baby dahil di dn enough suply ng breastmilk ko