Help

pano linisin ang pusod ni baby

18 Các câu trả lời

70% alcohol.. patakan at linisin ang gilid gilid using cotton.. linisan mo every diaper change.. wag ka matakot kung umiyak, sabi ng pedia kaya daw umiiyak pag nililinis ang pusod ay dahil malamig ang alcohol at hindi dahil nasasaktan sila

Ues po kahit sa fb meron post nung kay doc willie ong :) Napaka useful nung vid! ☺️

Every linis kay baby llgyan nyo lng po alcohol taas nyo paa.iwasan mlgyan ang ari.

Search niyo po doc welli ong po dunlang dinpo ako natutu.kung pano linisin

Watch po kayo sa Youtube meron pong tutorial si Doc Willie Ong

Patakan lang po ng alcohol 3x a day para mabilis matuyo mommy

Use it with alcohol and cotton.. Ipahid mi sa labas ng pusod

Punasan ng cotton n my alcohol ethyl 70% 3 times a day

Gamit ka cotton buds na sinawsaw sa alcohol

Galaw galawin mo side ti side pati loob