Paglinis ng pusod

Hi mga mhie, ask ko lang pano linisin pusod ng new born? Di kasi na discuss samin ng OB nya. thank you.

7 Các câu trả lời

Linis tubig lang while ligo. Walang nilalagay na kung anu anu. I dry out after maligo, itupi ang diaper pra hindi masagi ang pusod. Bantayan lang na walang foul smell or signs of infections. If you do just that tanggal agad pusod nila. Did that with my 2 babies bilis natanggal yung pusod at nag dry out agad. Hindi na inaadvise ng pedia ang alcohol to clean.

2y trước

kc mas madami ako nababasa alcohol dapat tas dpat d mabasa gang dpa natatangal

ang magtuturo nyan sayo mii ay ang pedia. ang turo samin lagi linisin ng cotton buds na may alcohol paikot, para matanggal ang mga lamad.

70% isoprophyl alcohol at bulak lang po. Ipupunas sa paligid ng pusod. Iwasang mabasa ang pusod para hndi prone sa bacteria at mainfect

Sa baby ko nilinis ko lng ng bulak with 70% alcohol sa gilid ng pusod tpos after 5days natanggal na agad.

70% alcohol po ipatak sa top tapos paikot ng pusod nia para matuyo agad.

cotton lang with alcohol 70%

Cotton with 70% alcohol