plss help me

pano ko malalaman kung buntis nga talaga ako? kasi mag two-two months nakong hnd nireregla eh?

14 Các câu trả lời

mag pt ka po s morning 1st wiwi nyo po. the sa susunod na arw kung hindi pa kayo convince sa pt nyo mag try ult kayo then pag positive pnta npo agd sa ob

PT KA PAG KAGISING MO YUNG WALA KAPANG INIINOM NA WATER 2 TIMES MO GAWIN KAPAG NAG POSSITIVE PA CHECK KANA SA OB

check mo po pulse mo if mabilis na halis nagdodouble ung pintig it means buntis ka po pero para sure mag p.t ka po..

Mag-pt ka muna 2 times pero different days para sure then pag nag-positive pareho, pa-check-up ka na.

Mag Pt ka tapos kapag Possitive ? punta ka Ob

thru pregnancy test or pa check up na

mag PT po and consult sa OB po.

pacheck up kana po sa ob.

mag pregnancy test ka.

PT then consult OB..